Quy trình sản xuất bao Jumbo

Quy trình sản xuất bao Jumbo, bao FIBC:

Chuẩn bị nguyên liệu –> kéo sợi –> dệt manh, đai –> tráng PE (nếu có) –> Cắt nhiệt, In –> may đáy, miệng, đai –> Kiểm tra chất lượng –> Đóng kiện –> Xuất xưởng.

Giải thích c ông đoạn:

  • Nguyên liệu

            Nguyên liệu được xuất từ Kho nguyên liệu theo Phiếu yêu cầu xuất nguyên liệu, do Điều hành sản xuất lập. Nguyên liệu được xuất đủ để chạy trong ca, không lấy quá nhiều nguyên liệu, yêu cầu nguyên liệu được sắp xếp đúng vị trí quy định.

  • Kéo sợi

         Nguyên liệu được nhập tới vị trí máy chỉ bao gồm: chính phẩm, hạt tái sinh, phụ gia… pha theo công thức có sẵn của trong lệnh sản xuất. Công đoạn này tạo ra sản phẩm sợi chỉ đúng theo yêu cầu và chuyển sang công đoạn dệt.

  • Dệt

        Sau khi kéo sợi tạo chỉ theo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, Công đoạn dệt tạo ra manh/đai có kích thước trong yêu cầu lệnh sản xuất: Khổ manh / đai, mật độ, trọng lượng, màu sắc, lực kéo.

  • Tráng

         Tráng phủ có nghĩa để tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt của một chất nền bằng cách áp dụng một chất lỏng vào nó. Mục đích của lớp phủ là thêm chức năng mới cho một bề mặt mà nó đã có ban đầu, bằng lớp phủ chất lỏng và khô trên một hoặc cả hai bên.

Properties : Các đặc tính (của màng có được nhờ tráng phủ ).

Water and gas barrier properties – tính năng ngăn cản hơi nước và khí.

Oil resistance – kháng dầu.

Chemical resistance – kháng hóa chất.

Gloss – improving gloss of the substrate surface – gia tăng độ bóng bề mặt nền.

Heat sealing – hàn nhiệt được.

Scratch resistance – chống trầy xước.

Anti-static – chống tĩnh điện.

  • May bao.

         Công đoạn may bao được thực hiện may các mảnh manh bao lại với nhau và may đai vào thân bao theo quy định của từng loại sản phẩm chỉ ra trong lệnh sản xuất.

  • In.

         In manh sau tráng PP theo maket đặt hàng của khách hàng và lô hàng của các loại sản phẩm nhằm phân biệt được từng loại đơn hàng của từng loại khách hàng cụ thể theo Đơn đặt hàng.

  • Đóng kiện.

        Phụ kiện sử dụng là dây bó và tem sản xuất. Xếp bằng, không lệch, rút dây gọn gàng, kiểm tra qua cân thực tế đảm bảo chuyển về kệ đầy đủ số lượng. Nhằm đảm bảo chính xác về số lượng của sản phẩm theo Đơn đặt hàng.

  • Xuất xưởng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *