Những loại sản phẩm nào yêu cầu bao FIBC có tráng ?

        Trong sốrất nhiều đặc điểm cần lưu ý của bao FIBC (bao jumbo) mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài viết trước như là kích thước, kiểu dáng bao và loại manh dệt, một trong số những đặc điểm quan trọng nhất là bao không tráng hay có tráng. Vậy khi nào việc dùng bao jumbo có tráng cần thiết hơn bao không tráng và tại sao ?

Những loại sản phẩm cần sử dụng bao FIBC có tráng và lý do.

        Bao FIBC tải trọng lớn được làm từ loại manh PP “dễ thoát khí”. Không khí và nước sẽ lọt qua bao không tráng, vì vậy khi trong bao jumbo là các sản phẩm không được tiếp xúc với độ ẩm, thậm chí là không khí, thì việc dùng bao FIBC có tráng là cần thiết. Bao này được sản xuất bằng cách tráng một lớp màng Polypropylene (PP) ở mặt trong của manh dệt PP.

        Việc tráng trên manh PP tạo ra một lớp rào chắn độ ẩm để bảo vệ hàng hóa đựng bên trong bao jumbo. Nếu hàng hóa hút độ ẩm  từ không khí hoặc nhạy cảm với một lượng nước nhỏ, thì  bao FIBC có tráng là lựa chọn tốt cho việc lưu trữ hay vận chuyển một cách hiệu quả và phòng chống thiệt hại hàng hóa. Bao FIBC có tráng là loại bao điển hình để đựng và vận chuyển các mặt hàng hoặc sản phẩm khô và theo dạng bột, tinh thể, hạt, hoặc dạng  phiến mỏng như đường, muối, bột mì, chất tẩy rửa, cát và xi măng. Màng chắn ngăn ẩm được tạo ra bởi việc tráng có thể giúp đựng các nguyên liệu có xu hướng thoát ra ngoài do dự chia tách được gây ra bởi sự chuyển động hoặc sự ma sát nội bộ, như là bột mì.

Real Baffle FIBC bulk bags- Trung Kien JSC

Bao jumbo (FIBC) của Công ty CP Trung Kiên.

        Đối với sản phẩm khô mà phải ở dạng hoàn toàn khô, chẳng hạn như muối hoặc đường, thì các biện pháp chống thấm được đòi hỏi tăng cường: đó là lồng một lớp màng PE vào trong bao FIBC có tráng. Tuy nhiên điều này vẫn không đảm bảo là chống nước 100%. Hầu hết các bao có tráng và bao có lớp lót đều được thiết kế để tránh nước. Sự khác biệt khi sử dụng bao có tráng  và bao có lớp lót hoặc sử dụng cả 2 loại này phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm mà được đựng bên trong và lượng độ ẩm mà bạn muốn tránh khỏi sản phẩm cũng như mức độ bạn muốn đảm bảo sản phẩm vẫn khô.

        Bao jumbo được làm từ manh xử lý UV và không tráng có thể sử dụng để đóng các loại sản phẩm khô và có tính chảy theo dòng đa dạng từ thực phẩm tới bột kim loại. Các loại bao FIBC tải trọng lớn do Công ty CP Trung Kiên sản xuất đã và đang được cung cấp cho các nhà sản xuất và các nhà phân phối của hầu hết các loại sản phẩm trong nhiều năm qua. Chúng tôi có thể xác định, tư vấn và cung cấp một cách chính xác loại bao đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển sản phẩm cụ thể của bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0320 3561 517 ngay để được tư vấn và đặt hàng.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay  !

Tagged , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *