Giới thiệu

Công ty Cổ phần Trung Kiên là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam, với 3 nhà máy sản xuất tại thị trấn Phú Thái – Kim Thành – Hải Dương. Công ty chúng tôi nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường QL5A, thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy. Bên cạnh đó, với diện tích nhà xưởng trên 120.000 m2 mang lại sản lượng hàng năm đạt  trên 25.000 tấn.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì từ nhựa PP (Polypropylene) với nhiều mẫu mã, thiết kế và chủng loại như bao bì thực phẩm, bao jumbo (FIBC), bao bì BOPP, bao xi măng, bao dán đáy (Ad*star) và bao dệt PP.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến và đổi mới dây chuyền sản xuất, Công ty đã đầu tư xây dựng và lắp đặt nhiều dây chuyền và công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Starlinger (Áo), Lohia (Ấn Độ), Changwoo (Hàn Quốc), Juky (Nhật Bản),… Năng lực sản xuất hàng năm:

+ Bao xi măng: 100 triệu chiếc.

+ Bao jumbo (FIBC): 5 triệu chiếc.

+ Bao dán đáy: 60 triệu chiếc.

+ Bao BOPP: 50 triệu chiếc.

+ Bao dệt PP: 3000 tấn vỏ bao.

Trung Kien Packaging - Tube weaving

Hơn thế nữa, Trung Kiên đã và đang áp dụng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, ISO 17025:2005, BRC, HACCP:2003 Codex và Kaizen trong quản lý chất lượng. Mọi nỗ lực của chúng tôi là để sản xuất bao bì chất lượng cao với giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn và các dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tạo ra những mối quan hệ chặt chẽ và thiết lập mối quan hệ lâu dài với các công ty, các tập đoàn lớn ở thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia và khu vực, bao gồm châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại Việt Nam. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và hợp tác với Quí công ty và  Quí khách hàng.